ทงบอลออนไลน์/แทงบอล/เครดิตฟรี/Sport777 เดิมพันกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย

พรีเมียร์ลีก 23/24:ฟูแล่ม พบ เชลซี

พรีเมียร์ลีก 23/24 : ฟูแล่ม พบ เชลซี 0-2

พรีเมียร์ลีก อังกฤษประตูแรกของมิไคโล มูดริกให้กับเชลซี และประตูของอาร์มันโด้ โบรฆาในระยะเวลา 82 วินาทีช่วยให้เดอะบลูส์คว้าชัยชนะเหนือฟูแล่ม 2-0 ถือเป็นชัยชนะนัดแรกของฤดูกาล

โบรจาที่ออกสตาร์ทเกมพรีเมียร์ลีกนัดแรกนับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว พลาดโอกาสอันรุ่งโรจน์ที่ทำให้เชลซีขึ้นนำในนาทีที่สอง

กองหน้ารายนี้ใช้ประโยชน์จากการผสมผสานแนวรับก่อนที่จะปัดตัวแบร์นด์ เลโน่ แต่มีกองหลังเพียงไม่กี่คนในแนวรับ โบรฆาจึงส่งความพยายามของเขาให้สูงและกว้าง

การพลาดครั้งนั้นไม่ได้พิสูจน์ว่าต้องเสียค่าใช้จ่ายมากนัก เมื่อเชลซีขึ้นนำในนาทีที่ 18 ผ่านมูดริก ซึ่งควบคุมการส่งบอลของเลวี โคลวิล เหนือแนวรับของฟูแล่ม ก่อนที่จะส่งบอลผ่านขาของเลโนเพื่อทำประตูแรกให้สโมสร

และไม่ถึงสองนาทีต่อมา โบรจาก็ขึ้นนำ เชลซี เป็นสองเท่า

จากการคิกออฟ ฟูแล่มจ่ายบอลกลับไปให้ทิม รีม ซึ่งโคล พาลเมอร์สกัดบอลได้ ปีกรายนี้ออกสตาร์ทในพรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกให้กับสโมสร จากนั้นจ่ายบอลให้โบรฆา และถึงแม้รีมจะพยายามเคลียร์บอล แต่บอลก็เบี่ยงออกจากโบรฮาและเข้าตาข่าย

ทีมเยือนเกือบทำให้การแข่งขันสงบลงหลังจากหมดเวลาหนึ่งชั่วโมงเมื่อเอียน มาตเซ่น เป็นตัวสำรองยิงชนเสา โดยลูกยิงของเอ็นโซ เฟอร์นันเดซ ได้รับการเซฟไว้โดยเลโน

ฟูแล่มมีโอกาสที่ดีในการลดการขาดดุลด้วยซาซา ลูกิช เป็นตัวสำรอง แต่เขาทำได้เพียงยิงตรงไปที่โรเบิร์ต ซานเชซจากระยะหกหลาเท่านั้น

มันเป็นชัยชนะที่สมควรได้รับสำหรับทีมของเมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ขณะที่เชลซีขยับขึ้นมาอยู่อันดับที่ 11 จากแปดแต้ม นำหน้าฟูแล่มอันดับที่ 13 จากผลต่างประตูได้เสีย

ในระดับนี้และกับทีมประเภทนี้ เราไม่สามารถทำผิดพลาดได้ เราได้รับการลงโทษจากความผิดพลาดที่เราทำ เรามีเงื่อนไขทั้งหมดเพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์แบบนั้น (สองประตูใน 82 วินาที) ประตูแรก นุ่มนวล และแน่นอนว่า ประตูที่สอง วิธีการที่เราเสียบอล แม้แต่ปฏิกิริยาของเรา เราควรตอบโต้ให้แข็งแกร่งขึ้นมาก มันดึงความมั่นใจไปจากเรา ครึ่งแรกของเราไม่ได้อยู่ในระดับที่ดีเลย” 

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่: “มันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราที่จะสร้างความมั่นใจและความไว้วางใจในตัวเอง ผลงานดีมาก แต่เราไม่ได้แปลสิ่งนั้นเป็นผลลัพธ์ เราทำวันนี้ เราได้สิ่งที่เราสมควรได้รับ มันสำคัญเสมอสำหรับเกมรุก ผู้เล่นที่ทำประตูได้ (มูดริก) กำลังทำได้ดี แต่น่าเสียดายที่เขารู้สึกถึงบางอย่างในควอดของเขาในช่วงพักครึ่ง สำหรับโบรฮาที่จะทำประตูได้เช่นกันหลังจากออกไปข้างนอกมานาน เราต้องทำให้คนอื่นเชื่อ แต่เมื่อทุกคนฟิต เราก็พร้อม จะมีการแข่งขันสูง