ทงบอลออนไลน์/แทงบอล/เครดิตฟรี/Sport777 เดิมพันกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย

ลิเวอร์พูล 2-0 Union Saint-Gilloise

ลิเวอร์พูล 2-0 Union Saint-Gilloise

ไฮไลท์การแข่งขัน

ลิเวอร์พูล ของเจอร์เก้น คล็อปป์ รั้งจ่าฝูงของกลุ่มยูโรป้า ลีก หลังจากคว้าชัยชนะครั้งที่สองได้มากเท่ากับเกมในแคมเปญยุโรปปีนี้ ชัยชนะ 2-0 ในบ้านของยูเนี่ยน แซงต์-กิลัวส์ ฝั่งเบลเยียม ทำให้พวกเขารักษาสถิติไว้ได้ 100%

พลาดแล้ว! นาทีที่ 17เอลเลียตขับไปข้างหน้า สไลด์เข้าซาลาห์ทางขอบขวาของกรอบเขตโทษ และจ่ายบอลให้นูเนซที่จ่ายบอลจากระยะ 8 หลา แต่ดาวเตะอุรุกวัยก็สมคบคิดที่จะส่งบอลให้กว้าง

โอกาส! นาทีที่ 26ปูเอร์ตัสยิงฟรีคิกเข้ากรอบเขตโทษ และนิลส์สันโหม่งฟรีคิกที่เสาหลัง แต่ไม่สามารถเก็บเอาไว้ได้

เป้าหมาย! LIVERPOOL 1-0 UNION SG (GRAVENBERCH) 44′ – Union SG ได้เตะมุม แต่ “”ลิเวอร์พูล””” ก็บุกจากมันได้ในพริบตา อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ จ่ายบอลไปข้างหน้าทางซ้ายจ่ายให้นูเนซ แต่ได้บอลคืนเมื่อยูเนี่ยน เอสจี ได้ตัวกลับมาตั้งรับ มันทำให้อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ออกประตู มอริสยิงพลาด และกราเวนเบิร์ชก็แตะเข้าไป เป้าหมาย! ลิเวอร์พูล 2-0 UNION SG (JOTA) 90+2′ – ลิเวอร์พูลหลุดจากลูกเตะมุมของสหภาพและมันก็เลอะเทอะ แต่อามานี่บังเอิญส่งโจตาเข้าประตู และเขาลอดใต้ผู้รักษาประตูเพื่อคว้าชัยชนะ

วิเคราะห์รายละเอียด

ลิเวอร์พูล ยังห่างไกลจากจุดที่ดีที่สุด แต่ก็ยังแข็งแกร่งเกินไปสำหรับ Union SG ซึ่งสามารถจัดการได้เพียงนัดเดียวเข้าเป้า ที่อื่นในกลุ่ม ตูลูส เอาชนะ LASK 1-0

หมายความว่าหงส์แดงมีคะแนนนำจ่าฝูงของกลุ่ม E อยู่ 2 แต้ม และมีคะแนนนำเบลเยียมอันดับ 3 อยู่ 5 แต้ม LASK ไม่มีจุดหมาย

ด้วยข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่เช่นนี้ จึงเป็นเรื่องยากที่จะคาดการณ์ว่าลิเวอร์พูลจะไม่ตกรอบกลุ่ม นอกจากนี้ยังหมายความว่าเจอร์เก้น คล็อปป์จะรู้สึกสบายใจมากขึ้นในการหมุนเวียนทีมของเขา ซึ่งอาจเป็นกุญแจสำคัญเนื่องจากรูปแบบการเล่นในวันพฤหัสบดี-วันอาทิตย์ของยูโรป้า ลีกนั้นเป็นเรื่องที่ทรหดอย่างฉาวโฉ่

ผู้เล่นยอดเยี่ยม – ไรอัน กราเวนเบิร์ช (ลิเวอร์พูล)

กราเวนเบิร์ชดูเฉียบคม ซึ่งโดดเด่นในฟอร์มการเล่นของลิเวอร์พูล ซึ่งไม่ได้เป็นเช่นนั้นเสมอไป การคาดการณ์ข้อผิดพลาดและการตอบสนองก่อนเพื่อทำประตูเป็นตัวอย่างนี้ ในขณะที่เขาใช้บอลได้ดีเช่นกัน